Black Friday ลดกระหน่ำ

JD ลดกระหน่ำ

แชร์บทความ

Black Friday
ลดกระหน่ำ แบ็คฟรายเดย์

Black Friday ลดกระหน่ำ ซึ่ง adidas ได้จัดราคา Promotion สินค้าลด 40-50% เลย เมื่อลูกค้าได้ซื้อสินค้าตั้งแต่จำนวน 2 ชิ้นขึ้นไป ในเว็บไซต์ของ adidas ประเทศไทย

สำหรับร้าน JD CENTRAL ได้จัด Promotionในแคมเปญแบ็คฟรายเดย์ ลดล้างสต็อกครั้งใหญ่สูงสุดถึง 90%เลย และกับสินค้าดีๆราคาย่อมเยาว์อีกเยอะแยะมากมายลดถึงวันที่ 27 พฤศจิกายน พ.ศ.2565 เท่านั้น

เรียกได้ว่าเป็นแห่งเอาใจนักช้อปทั้งหลาย เป็นสิ่งที่นักช้อปแบบเรารู้ดีว่าในช่วงของเดือน พฤศจิกายนของในทุกๆปี สิ่งที่สำคัญๆต้องเตรียมไว้อย่างดี คือเช่นพวกลิสต์ของที่ของที่เราอยากได้ เพราะเนื่องจากเดือน พฤศจิกายน จะชอบมีกิจกรรมดีๆที่สนุกๆรออยู่แบบเรื่อยๆ ไม่ใช่เฉพาะแคมเปญใหญ่ๆอย่าง 11.11 มีอีกหลายๆแคมเปญที่ส่งท้ายสิ้นปีอย่างระดับโลกแบบ Black Friday ที่ตรงกับของศุกร์ที่ 4 ของประจำเดือนพฤศจิกายนในทุกๆปีรออยู่ และในปีนี้นั้น JD CENTRAL จะเป็นผู้นำของด้านเทคโนโลยีด้านการค้าขายที่เราไม่ควรพลาดกับกิจกรรมแคมเปญแบ็คฟรายเดย์ ครั้งนี้เพราะลดสูงสุดถึง 90%เลยแถมราคาไม่แพงและลดถึงตั้งแต่วันที่ 24 พฤศจิกายนไปจนถึง 27 พฤศจิกายน 2565 แค่นั้น จำนวน 4 วัน

ไอเทมเด็ด
ไอเทมเด็ด SALE จัดเต็ม

อีกทั้ง JD CENTRAL นั้น ได้ขนของต่างๆมาให้เราได้เลือกแบบสุดๆจัดเต็มทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นสินค้าด้านเครื่องใช้ไฟฟ้า สินค้าแกดเจ็ต และสินค้าภายในบ้านต่างๆอีกมากมาย

อะไรที่เป็นแคมเปญของระดับโลกอย่าง JD CENTRAL ก็ได้เตรียมจัดโปรโมชั่นหลายๆอย่างให้มาเสริมกับความยิ่งใหญ่นี้ ให้เราได้เลือกสินค้ากันอย่างเต็มที่ เช่น

  • รวมทุกอย่างที่เป็นสินค้าขายดี ลดสูงสุดถึง 80% เลย
  • สินค้าที่ราคาหั่นครึ่งจะลดพิเศษกว่าถึง 50%
  • จะมีด้านคูปองส่วนลด ที่เพิ่มความคุ้มในการซื้อ
  • ด้านบริการส่งฟรีทั่วไทย
คูปองส่วนลด
ช้อปฟินกับคูปองลดดพิ่มอีกเพียบ

เหล่านักช้อปต้องวางแผนและเตรียมตัวให้ดี ตั้งแต่วันที่ 24 พฤศจิกายน พ.ศ.2565 ไปจนถึงวันที่ 27 พฤศจิกายน พ.ศ.2565

เครดิต : https://www.techoffside.com

บทความอื่นๆ

รีวิว Bingo Roll เกมบิงโกโรล

Bingo Roll เกมบิงโกโรล

Bingo Roll เกมบิงโกโรล Bingo Roll เกมบิงโกโรล เกมสุดฮิตที่ทุกคนคุ้นเคย มาในรูปแบบใหม่ สามารถเล่นออนไลน์สำหรับนักเดิมพัน มีความน่าเล่น

อ่านเพิ่ม »
ยิ่งเก๋ายิ่งเก่ง! โรมาโน่ ยัน ซิลวา โอเคต่อสัญญา เชลซี ถึงปี 2024

ยิ่งเก๋ายิ่งเก่ง! “โรมาโน่” ยัน “ซิลวา” โอเคต่อสัญญา “เชลซี” ถึงปี 2024

อยู่ยาวจนแขวนเกือก “ติอาโก้ ซิลวา” ปราการหลังตัวเก๋าของทัพ “สิงห์บูลส์” เชลซี โอเคต่อสัญญาสโมสร จนถึงซัมเมอร์ปี 2024 หลังปัจจุบันเป็นกำลังสำคัญของทีมตลอดกว่า

อ่านเพิ่ม »